GIỚI THIỆU

 

Công ty TNHH MTV G.M.E được thành lập vào ngày 29/04/2011, là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống, trang thiết bị phục vụ cho lĩnh vực y tế. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên môn, Quý khách hàng và nhà đầu tư khi đến với G.M.E sẽ được tư vấn các giải pháp hiệu quả về kỹ thuật – công nghệ để trang bị cho bệnh viện, đáp ứng yêu cầu sử dụng và phù hợp với ngân sách dự án.

Tại G.M.E, chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những trang thiết bị y tế chất lượng, an toàn nhất thông qua việc tìm kiếm và chọn lọc các sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín, được công nhận trên thị trường quốc tế như: G.Samaras SA, Sumetz Berger, ZKR, Bonomi,… Sau nhiều năm đi vào hoạt động, G.M.E đã và đang khẳng định được uy tín và năng lực chuyên môn, trải qua hơn gần 50 dự án lớn nhỏ, dần trở thành thương hiệu được các bệnh viện tin chọn. Trong tương lai G.M.E sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến Quý khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng cùng các giải pháp tối ưu hơn nữa. G.M.E rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và cơ hội được tiếp tục hợp tác cùng Quý khách hàng và đối tác trong những dự án sắp tới.

TẦM NHÌN

 

Bằng tinh thần trách nhiệm và cầu thị cao, G.M.E đang không ngừng nỗ lực để trở thành đơn vị cung cấp trang thiết bị y tế dẫn đầu về công nghệ và kinh nghiệm.

SỨ MỆNH

 

G.M.E ra đời với mong muốn đồng hành cùng các bệnh viện trên hành trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, thông qua đó góp phần vào sự phát triển của nền y tế nước nhà.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Tại G.M.E

Chúng tôi hành động
thay cho cam kết

Lấy trách nhiệm làm
kim chỉ nam

Lấy sự hài lòng của khách hàng
làm thước đo chất lượng

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 

Cung cấp trang thiết bị y tế

Tư vấn, thiết kế hệ thống y tế

Lắp đặt, bảo trì thiết bị y tế

VÌ SAO NÊN CHỌN G.M.E

 

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn

Cung cấp giải pháp tối ưu phù hợp nhiều gói ngân sách

Kinh nghiệm tham gia tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống y tế cho hơn 100 dự án bệnh viện lớn nhỏ

Sử dụng sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới