SẢN PHẨM VÀ GIẢI PHÁP

 

Hệ thống chuyển mẫu do G.M.E cung cấp là các sản phẩm đến từ thương hiệu Sumetzberger, một trong những đơn vị dẫn đầu về robot vận chuyển trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ đến từ Áo. Được thành lập từ năm 1921 với hơn 1000 dự án hệ thống chuyển mẫu bệnh phẩm trên toàn Thế Giới. Hệ thống chuyển mẫu của Sumetzberger được điều khiển bằng máy tính hiện đại. Việc vận hành bằng hệ thống máy tính giúp đảm bảo an toàn cho sự vận chuyển các mẫu bệnh phẩm trên dây chuyền hoàn toàn tự động giữa bộ phận y tá tại các khoa phòng , bộ phận xét nghiệm và khoa dược . Đảm bảo mỗi chu trình được vận hành nhanh chóng , được theo dõi và ghi nhận theo thời gian thực.

 

GIẢI PHÁP CHUYỂN MẪU CHO NHÀ THUỐC BỆNH VIỆN

 • Sử dụng hệ thống chuyển mẫu tự động hiện đại của Sumetzberger các bệnh viện không cần mất quá nhiều thời gian để chuyển dược phẩm từ nhà thuốc trung tâm đến từng khoa phòng.
 • Hệ thống luôn đảm bảo việc vận chuyển mẫu một cách nhanh nhất và duy trì liên tục, người dùng có thể sử dụng chế độ thủ công hoặc thiết lập chế độ tự đông.
 • Đặc biệt, các loại thuốc dưới sự kiểm soát của bác sĩ và loại thuốc nguy hiểm cũng có thể sử dụng được bằng hệ thống chuyển mẫu Sumetzberger. Để kiểm soát việc này, một số cơ chế bảo mật công nghệ cao đã được phát triển để hạn chế quyền truy cập cho những người có thẩm quyền. Mẫu chỉ có thể được gởi và nhận trong khu vực chỉ định kiểm soát bằng thẻ ID (MIFARE®, SKIDATA, LEGIC®, etc.) hoặc bằng mã số. Hệ thống luôn sẵn sàng tích hợp nhà thuốc trung tâm vào hệ hệ thống IT hiện hữu của bệnh viện. Việc này đảm bảo bệnh nhân được cung cấp đúng thuốc, đúng liều lượng, đúng lúc và nhanh chóng ở cấp độ an toàn cao nhất.
LIÊN HỆ

GIẢI PHÁP CHUYỂN MẪU CHO PHÒNG XÉT NGHIỆM BỆNH VIỆN

 • Sử dụng hệ thống chuyển mẫu Sumetzberger, khoảng thời gian chờ từ khi lấy máu cho đến lúc có kết quả được rút ngắn sẽ góp phần quan trọng vào việc tối ưu hóa việc chăm sóc bệnh nhân.
 • Hệ thống chuyển mẫu bằng khí nén giúp giảm thời gian vận chuyển chỉ còn vài phút và cũng giúp tiết kiệm chi phí về nhân sự và dịch vụ chuyển phát nhanh khác.
LIÊN HỆ

GIẢI PHÁP CHUYỂN MẪU CHO NGÂN HÀNG MÁU – HUYẾT TƯƠNG, TÚI MÁU, B-TRACK

 • Hệ thống chuyển mẫu có thể vận chuyển nhanh các đơn vị máu với chức năng theo dõi và truy tìm chặt chẽ để có thể đảm bảo truy xuất nguồn gốc từ các lần vận chuyển.
 • Chức năng ghi nhận lịch sử vận chuyển mẫu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc truyền máu khẩn cấp. Chỉ trong thời gian ngắn vài giây, túi máu có thể được truyền từ ngân hàng máu đến phòng phẩu thuật, toàn bộ quá trình được ghi nhận lại và theo dõi trong thời gian thực. Nhân viên phòng thí nghiệm luôn truy cứu được thời gian và người nhận mẫu máu, ghi nhận dữ liệu trên từng túi máu thông qua máy scan barcode trực tiếp tại từng trạm. Mỗi lần vận chuyển đều được ghi chép tự động, lưu trữ lên hệ thống và được phân tích trong trường hợp cần thiết.
 • Chức năng ghi nhận lịch sử của quá trình vận chuyển có thể kết nối thiết bị thông minh để đảm bảo túi máu phù hợp cho bệnh nhân. Sự cải tiến về việc ghi nhận tư liệu nguồn gốc của các mẫu máu đạt được là do thông qua sự kết hợp của hệ thống chuyển mẫu cùng với các thiết bị cầm tay thông minh.
LIÊN HỆ

GIẢI PHÁP CHUYỂN MẪU CHO PHÒNG BỆNH HỌC VÀ PHÒNG MỔ

 • Thông qua hệ thống chuyển mẫu kết nối trực tiếp từ phòng bệnh học và phòng mổ, thời gian được giảm đến mức tối thiểu và rút ngắn thời gian phẫu thuật.
 • Tăng sự an toàn cho bệnh nhân – thời gian chờ đợi phân tích các mẫu bệnh được rút ngắn trong quá trình phẫu thuật vì vậy không gây căng thẳng cho bệnh nhân trong quá trình gây mê.
 • Tiết kiệm chi phí – cắt giảm được các chi phí cho các nhân viên chạy việc vặt như vận chuyển mẫu bệnh, hệ thống chuyển mẫu hoạt động liên tục 24/7 giúp tiết kiệm chi phí nhân sự tối đa.
LIÊN HỆ

GỬI KHẨN CẤP QUA HỆ THỐNG CHUYỂN MẪU

 • Hệ thống chuyển mẫu bệnh phẩm Sumetzberger đã giúp hơn 1000 bệnh viện trên thế giới trong việc tiết kiệm về tài chính và nhân lực.
 • Hệ thống phân nhánh rộng để vận chuyển các mẫu quan trọng (mẫu máu và phân, chất tiết, các mô tế bào,v.v.) cũng như các tài liệu quan trọng cho chẩn đoán và điều trị.
 • Hệ thống vận chuyển mẫu bằng khí nén kết nối các phòng và các khoa quan trọng, phục thuộc lẫn nhau cùng tham gia vào quá trình điều trị phục vụ cho toàn bệnh viện.
 • Mỗi hệ thống chuyển mẫu bệnh phẩm Sumetzberger đều được điều chỉnh riêng theo nhu cầu và quy trình của bệnh viện. Toàn bộ quá trình hoạt động của hệ thống được thực hiện nhờ phần mềm trực quan Power Control, với khả năng truy xuất nguồn gốc, theo dõi thời gian thực và truy xuất được nguồn gốc các mẫu bệnh, mang lại sự bảo vệ tối đa cho bệnh nhân.
LIÊN HỆ