gme-admin@gmeco.vn    +84 822 216 418

+84 822 202 201

Sản phẩm

Bài giới thiệu chung về các sản phẩm

Hệ thống Phần mềm quản lý bệnh viện

Công ty TNHH MTV G.M.E phát triển và cung cấp dịch vụ về các phần mềm quản lý chuyên nghiệp: • Hệ thống phần mềm quản lý tổng thể Bệnh viện. • Hệ thống phần mềm quản lý Phòng khám. • Hệ thống phần mềm quản lý Nhà Thuốc. • Hệ thống phần mềm Kế toán. • Hệ thống phần mềm Nhân sự – tiền lương.

Hệ thống khí y tế

Công ty TNHH MTV G.M.E là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp, lắp đặt Hệ thống khí y tế. Tất cả các công việc thiết kế, lặp đặt và thử nghệm Hệ thống khí Y Tế luôn tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế hiện hành: • ISO7396-1&2 (EN737-1,2,3,4,5). • HTM01.01. • Các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Cục quản lý Dược Quốc Gia (EuropeanPhamacopoeia 5.4.1.4/5)

Hệ Thống Truyền Mẫu Tự Động Bằng Khí Nén

Vận chuyển bằng khí nén có những ưu điểm nổi bậc hơn các thiết bị khác như năng suất cao, cấu trúc thiết bị đơn giản, dễ dàng quản lí và sử dụng, mức độ tự động hóa, tiết kiệm lao động, độ ẩm và sự ô nhiễm

Hệ thống gọi y tá Legrand

Hệ thống gọi y tá là hệ thống không thể thiếu trong bệnh viện. Hệ thống này là mối liên lạc hữu hiệu giữa bệnh nhân và nhân viên bệnh viện. Legrand là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Hệ thống đèn mổ, đèn khám và bảng điều khiển phòng mổ

Bảng điều khiển trong phòng mổ (OPT Control Panel) là một thiết bị trung tâm cung cấp cung cấp tất cả các tín hiệu điều khiển cần thiết, tất cả các báo động và các thông tin mà trong phòng mổ cần thiết.

Hệ thống  bồn nước rửa tay tiệt trùng

Hệ thống nước rửa tay tiệt trùng dùng cho phòng mổ, phòng sanh, dùng để cung cấp nước tiệt trùng bằng Ozon và UV, đảm bảo nước vô khuẩn hoàn toàn, tiệt trùng 2 cấp tránh tái nhiễm khuẩn.

Hệ thống an ninh, camera, điện thoại, mạng và âm thanh

Hệ thống an ninh - camera - điện thoại - mạng và âm thanh là các hệ thống không thể thiếu trong mỗi gia đình, bệnh viện, cơ quan, xí nghiệp,... Để đáp ứng được nhu cầu đó công ty của chúng tôi đã ra đời và giúp khách hàng giải quyết vấn đề đó.

Phụ kiện lắp đặt đường ống dẫn khí y tế

Công ty TNHH MTV G.M.E cung cấp, lắp đặt phụ kiện lắp đặt đường ống dẫn khí y tế đi kèm với hệ thống khí y tế trung tâm.

Ngõ ra khí y tế

Công ty TNHH MTV G.M.E cung cấp, lắp đặt ngõ ra khí y tế theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau.

Hệ thống báo động trung tâm

Công ty TNHH MTV G.M.E cung cấp, lắp đặt hệ thống báo động trung tâm

Thiết bị ngoại vi

Công ty TNHH MTV G.M.E chuyên cung cấp, lắp đặt các thiết bị ngoại vi cho hệ thống khí y tế trung tâm

Giường và nội thất bệnh viện

Công ty TNHH MTV G.M.E cung cấp và lắp đặt giường và nội thất bệnh viện

Hệ thống đồng hồ bệnh viện

Công ty TNHH MTV G.M.E cung cấp và lắp đặt các loại đồng hồ bệnh viện