gme-admin@gmeco.vn    +84 822 216 418

+84 822 202 201

Hệ Thống Truyền Mẫu Tự Động Bằng Khí Nén

Mô phỏng:

Vận chuyển bằng khí nén có những ưu điểm nổi bậc hơn các thiết bị khác như năng suất cao, cấu trúc thiết bị đơn giản, dễ dàng quản lí và sử dụng, mức độ tự động hóa, tiết kiệm lao động, độ ẩm và sự ô nhiễm.

Hệ thống truyền mẫu tự động bằng khí nén có chức năng vận chuyển các mẫu bệnh phẩm, mẫu máu, dịch thể... từ các phòng khám, khu nội trú, khu khám chữa bệnh, khoa dược đặc biệt là các khu vực cấp cứu, tiểu phẩu, phòng mổ, xét nghiệm... đáp ứng được nhanh chóng thời gian hỗ trợ đắc lực cho lực lượng y bác sĩ. Giúp lực lượng y bác sĩ giảm bớt thời gian chuyển mẫu và dành nhiều thời gian hơn cho công tác chăm sóc bệnh nhân.

(Mô hình mô phỏng) 

Các mẫu này được chuyển đến nơi cần đến thông qua hệ thống đường ống dẫn kín. Việc dẫn mẫu này được gởi theo phương thức hai chiều cùng trên một đường ống dẫn.

Video giới thiệu về hệ thống truyền mẫu bằng khí nén:

Sản phẩm khác

Hệ thống khí y tế

Công ty TNHH MTV G.M.E là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp, lắp đặt Hệ thống khí y tế. Tất cả các công việc thiết kế, lặp đặt và thử nghệm Hệ thống khí Y Tế luôn tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế hiện hành: • ISO7396-1&2 (EN737-1,2,3,4,5). • HTM01.01. • Các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Cục quản lý Dược Quốc Gia (EuropeanPhamacopoeia 5.4.1.4/5)

Hệ thống gọi y tá Legrand

Hệ thống gọi y tá là hệ thống không thể thiếu trong bệnh viện. Hệ thống này là mối liên lạc hữu hiệu giữa bệnh nhân và nhân viên bệnh viện. Legrand là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Hệ thống đèn mổ, đèn khám và bảng điều khiển phòng mổ

Bảng điều khiển trong phòng mổ (OPT Control Panel) là một thiết bị trung tâm cung cấp cung cấp tất cả các tín hiệu điều khiển cần thiết, tất cả các báo động và các thông tin mà trong phòng mổ cần thiết.

Hệ thống  bồn nước rửa tay tiệt trùng

Hệ thống nước rửa tay tiệt trùng dùng cho phòng mổ, phòng sanh, dùng để cung cấp nước tiệt trùng bằng Ozon và UV, đảm bảo nước vô khuẩn hoàn toàn, tiệt trùng 2 cấp tránh tái nhiễm khuẩn.

Hệ thống an ninh, camera, điện thoại, mạng và âm thanh

Hệ thống an ninh - camera - điện thoại - mạng và âm thanh là các hệ thống không thể thiếu trong mỗi gia đình, bệnh viện, cơ quan, xí nghiệp,... Để đáp ứng được nhu cầu đó công ty của chúng tôi đã ra đời và giúp khách hàng giải quyết vấn đề đó.