gme-admin@gmeco.vn    +84 822 216 418

+84 822 202 201

Hệ thống gọi y tá Legrand

 

Hệ thống gọi y tá là hệ thống không thể thiếu trong bệnh viện. Hệ thống này là mối liên lạc hữu hiệu giữa bệnh nhân và nhân viên bệnh viện. Legrand là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Với phương châm TIN CẬY, TIỆN NGHI, AN TOÀN,... Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng một hệ thống hoàn hảo từ PHÒNG BỆNH NHÂN - HÀNH LANG - PHÒNG TRỰC Y TÁ - PHÒNG BÁC SĨ tạo một mối liên kết  hoàn hảo và tất cả được tích hợp chế độ INTERCOM và  INTERPHONE.

Toàn bộ hệ thống được kết nối với máy vi tính, lưu trữ cuộc gọi .

Hệ thống được thiết kế từ đơn giản đến nâng cao để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách cho từng khu vực riêng biệt .

Giải pháp thẩm mỹ được đặt ra cho từng phòng trong bệnh viện với hệ thống THIẾT BỊ ĐẦU GIƯỜNG ELIOFLUX. Hệ thống này được tích hợp tất cả các yêu cầu cho một giường bệnh nhân bao gồm: KHÍ Y TẾ - GỌI Y TÁ - Ổ ĐIỆN - Ổ DATA -  ĐÈN CHIẾU SÁNG TRỰC TIẾP - GIÁN TIẾP -  Tất cả được tích hợp trong một HỘP KỸ THUẬT ĐẦU GIƯỜNG ELIOFLUX  của hãng Legrand Pháp.

Sản phẩm khác

Hệ thống khí y tế

Công ty TNHH MTV G.M.E là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp, lắp đặt Hệ thống khí y tế. Tất cả các công việc thiết kế, lặp đặt và thử nghệm Hệ thống khí Y Tế luôn tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế hiện hành: • ISO7396-1&2 (EN737-1,2,3,4,5). • HTM01.01. • Các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Cục quản lý Dược Quốc Gia (EuropeanPhamacopoeia 5.4.1.4/5)

Hệ Thống Truyền Mẫu Tự Động Bằng Khí Nén

Vận chuyển bằng khí nén có những ưu điểm nổi bậc hơn các thiết bị khác như năng suất cao, cấu trúc thiết bị đơn giản, dễ dàng quản lí và sử dụng, mức độ tự động hóa, tiết kiệm lao động, độ ẩm và sự ô nhiễm

Hệ thống đèn mổ, đèn khám và bảng điều khiển phòng mổ

Bảng điều khiển trong phòng mổ (OPT Control Panel) là một thiết bị trung tâm cung cấp cung cấp tất cả các tín hiệu điều khiển cần thiết, tất cả các báo động và các thông tin mà trong phòng mổ cần thiết.

Hệ thống  bồn nước rửa tay tiệt trùng

Hệ thống nước rửa tay tiệt trùng dùng cho phòng mổ, phòng sanh, dùng để cung cấp nước tiệt trùng bằng Ozon và UV, đảm bảo nước vô khuẩn hoàn toàn, tiệt trùng 2 cấp tránh tái nhiễm khuẩn.

Hệ thống an ninh, camera, điện thoại, mạng và âm thanh

Hệ thống an ninh - camera - điện thoại - mạng và âm thanh là các hệ thống không thể thiếu trong mỗi gia đình, bệnh viện, cơ quan, xí nghiệp,... Để đáp ứng được nhu cầu đó công ty của chúng tôi đã ra đời và giúp khách hàng giải quyết vấn đề đó.