gme-admin@gmeco.vn    +84 822 216 418

+84 822 202 201

Hệ thống bồn nước rửa tay tiệt trùng

Bồn rửa tay tiệt trùng TEHNOASEPT dùng để rửa tay sát trùng cho đội ngũ phẩu thuật và làm sạch các dụng cụ phẩu thuật nhạy nhiệt. Được làm bằng acrylic chất lượng cao có độ dày tối thiểu 5mm. Mặt sau được làm bằng nguyên liệu polyurethane cao cấp. 

Hoạt động tự động nhờ photo sensor, thiết bị có kích bằng đầu gối và khuỷu tay dự phòng.

Cấp xà phòng tự động, kích thích mở bằng van Solenoid và công tắc áp.

Thiết kế và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng

Bồn rửa tay tiệt trùng TEHNOASEPT là phiên bản cơ bản được dùng tại các khu vực gây mê trẻ sơ sinh và người lớn, chăm sóc đặc biệt, cấp cứu, phẩu thuật nhỏ và các khu vực đòi hỏi nước vô trùng khác.

Các kiểu hình dáng vòi xả

Kích thước chi tiết của bồn rửa tay tiệt trùng

 

Sản phẩm khác

Hệ thống khí y tế

Công ty TNHH MTV G.M.E là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp, lắp đặt Hệ thống khí y tế. Tất cả các công việc thiết kế, lặp đặt và thử nghệm Hệ thống khí Y Tế luôn tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế hiện hành: • ISO7396-1&2 (EN737-1,2,3,4,5). • HTM01.01. • Các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Cục quản lý Dược Quốc Gia (EuropeanPhamacopoeia 5.4.1.4/5)

Hệ Thống Truyền Mẫu Tự Động Bằng Khí Nén

Vận chuyển bằng khí nén có những ưu điểm nổi bậc hơn các thiết bị khác như năng suất cao, cấu trúc thiết bị đơn giản, dễ dàng quản lí và sử dụng, mức độ tự động hóa, tiết kiệm lao động, độ ẩm và sự ô nhiễm

Hệ thống gọi y tá Legrand

Hệ thống gọi y tá là hệ thống không thể thiếu trong bệnh viện. Hệ thống này là mối liên lạc hữu hiệu giữa bệnh nhân và nhân viên bệnh viện. Legrand là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Hệ thống đèn mổ, đèn khám và bảng điều khiển phòng mổ

Bảng điều khiển trong phòng mổ (OPT Control Panel) là một thiết bị trung tâm cung cấp cung cấp tất cả các tín hiệu điều khiển cần thiết, tất cả các báo động và các thông tin mà trong phòng mổ cần thiết.

Hệ thống an ninh, camera, điện thoại, mạng và âm thanh

Hệ thống an ninh - camera - điện thoại - mạng và âm thanh là các hệ thống không thể thiếu trong mỗi gia đình, bệnh viện, cơ quan, xí nghiệp,... Để đáp ứng được nhu cầu đó công ty của chúng tôi đã ra đời và giúp khách hàng giải quyết vấn đề đó.