gme-admin@gmeco.vn    +84 822 216 418

+84 822 202 201

Chất lượng

Tất cả các thiết bị đều được cấp các giấy chứng nhận sau:

  1. Chứng chỉ ISO 9001 cho "Thiết kế, sản phẩm, quản lý chất lượng và lắp đặt hệ thống khí y tế, hút chân không và các thiết bị cho ngành y tế ".
  2. Chứng chỉ ISO 13485cho "Thiết kế, sản phẩm, quản lý chất lượng và lắp đặt hệ thống khí y tế, hút chân không và các thiết bị cho ngành y tế ".
  3. ISO 14001:2004 quy định cụ thể các yêu cầu về đạt chuẩn môi trường.
  4. Chứng chỉ CE, transposing annex II of Directive 93/42/EEC cho thiêt bị y tế

       Giấy Chứng Nhận Khác:

  Giấy Chứng Nhận ΔΥ8-1348

Phạm vi hoạt động

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng - Bệnh viện những giải pháp Y tế chuyên nghiệp nhất. Phát triển và cung cấp dịch vụ về các phần mềm quản lý chuyên nghiệp. Tư vấn, thiết kế và cung cấp các hệ thống trong Y tế. GME là công ty kỹ thuật chuyên cung cấp các sản phẩm có uy tín, chất lượng cao. G.M.E là đại diện của các thương hiệu uy tín trên thế giới trong lĩnh vực thiết bị y tế. G.M.E luôn đặt Khách hàng là mục tiêu để đảm bảo chất lượng của sản phẩm cung cấp.

Thiết bị G.SAMARAS SA đạt tiêu chuẩn ISO 9001

Thiết bị G.SAMARAS SA đạt tiêu chuẩn ISO 9001

Đối tác

G.M.E là đối tác đại diện thương hiệu uy tín của các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực y tế

Khách hàng

Khách hàng của G.M.E

Đội ngũ

G.M.E được thành lập và phát triển với đội ngũ nhân lực dày dạn kinh nghiệm, có trách nhiệm và tiên phong trong lĩnh vực Y Tế. Quá trình phát triển của GME được đúc kết từ quá trình xây dựng, đào tạo, tư vấn và chuyển giao giải pháp cho hàng trăm khách hàng từ Bắc chí Nam.